อาหารเสริมลดน้ำหนัก GG Innovation คืออะไร? ทำไมต้องทาน? ดีต่อสุขภาพมั้ย? ดื้อยาตัวอื่นๆมาจะทานได้มั้ย? เห็นผลจริงหรือเปล่า? นี่เป็นคำถามที่หลายๆคนอยากรู้ และหลายๆแบรนด์จะต้องตอบคำถามนี้ทุกครั้งเมื่อมีการเปิดตัวอาหารเสริมลดน้ำหนักใหม่ๆมานะครับ และแน่นอนว่าเรา GG Innovation มาถึงตรงนี้ได้ สร้างผลิตภัณต์ตัวนี้ออกมาได้ เราผ่านอะไรมามากมาย มดแล้วซ้ำแล้ว ซ้ำอีก กับตัวเองและคนที่ต้องการทดสอบ จนได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ จนกล้าออกมาบอกว่า คำถามทั้งหมด ที่จะต้องเจอเราสามารถกล้าพูดได้อย่างเต็มปากว่า เราตอบได้ทุกคำถามอย่างตรงไป ตรงมา แลพจริงใจกับลูกค้าของเราอย่างแน่นอน

อาหารเสริมลดน้ำหนัก GG Innovation คืออะไร?

สารอาหาร 10 ชนิด ลดน้ำหนัก

GG Innovation อาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีส่วนผลสมจากธรรมชาติ 10 ชนิด ที่เราคัดมาแล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงสุดในการช่วยลดน้ำหนัก ให้กับคนที่ลดน้ำหนักยาก ไม่มีเวลาในการลดน้ำหนัก และไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดี ได้ลองทานกันดู เพราะเราการันตีได้เพราะได้รับใบรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยและได้ผลอย่างแน่นอน ใครที่อยากรู้ว่าส่วนผสมทั้ง 10 ชนิดมีดีอย่างไรบ้างลองไปอ่านบทความนี้ได้เลย

10 สารอาหารธรรมชาติที่ช่วยให้เราลดความอ้วนได้เร็วกว่า 10 เท่า

สารสกัดจากธรรมชาติที่เราเลือกใช้ มีอะไรบ้าง?

ลดน้ำหนัก ปลอดภัย ก็ต้องใช้สารสกัดจากธรรมชาตินะครับ ทาง GG Innovation ของเราก็ได้ก็ได้คัดมาแล้วว่า นี่คือ 10 สาสกัดที่ดีและปลอดภัยได้รับการการันตีว่าดีและมาจากธรรมชาติซะส่วนใหญ่ เรากล้ารับประกันได้เลยว่า จะก่อให้เกิดผลเสียกับผู้บริโภคอย่างแน่นอน

1. สารสกัดจากมะกอก
2.สารสกัดจากพริก
3.สารสกัดจากพริกไทยดำ
4.สารสกัดจากเมล็ดกาแฟ
5.สารสกัดโครเมี่ยม ฟิโคลิเนต
6.สารสกัดจากส้มซ่า
7.สารสกัดจากกระบองเพชร
8.สารสกัดจากชาเขียว
9.สารสกัดจากส้มแขก
10.แอล-คาเนทีน

อ่านมาถึงตรงนี้ถ้าสนใจอยากทดลองสั่งซื้อสามารถติดต่อมาทางไลน์แอดได้ที่ @gginnogroup หรือแอด QR โค้ดด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ช่วงนี้มีโปรแรง
Slide 1
อาหารเสริมลดน้ำนัก 1 กล่อง

อาหารเสริมลดน้ำหนัก GG Innovation 1 กล่องราคาเพียง 289 บาทเท่านั้น วันละเม็ดก่อนนอนเอว S แน่นอน
พิเศษสั่งตอนนี้ส่งฟรี
3 กล่องราคา 800 บาท
5 กล่อง 1,250 บาท

อาหารเสริมลดน้ำหนัก GG Innovation 1 กล่องราคาเพียง 289 บาทเท่านั้น วันละเม็ดก่อนนอนเอว S แน่นอน
พิเศษสั่งตอนนี้ส่งฟรี
3 กล่องราคา 800 บาท
5 กล่อง 1,250 บาท

฿289
Slide 2
GG Mix Fiber

This nourishing lotion is clinically proven to improve the health of dry skin in 1 day with significant improvement in 2 weeks.

ท้องผูกทำไงดี พุงป่องเหมือนคนท้องแก้ไขยังไงดี วันนี้ GG Inno Group ขอเสนอ GG Mix Fiber ตัวช่วยดีๆในการแก้ปัญหาท้องผูก พุงป่องคืนเดียวยุบ

฿390
previous arrow
next arrow

ทำไมต้องทาน? GG Innovation

หลายคนอาจจะเคยใช่มั้ยครับ รู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง ใส่ชุดไหนก็ไม่มั่นใจ หรือเคยมั้ยครับคนที่เรารักมากๆ วันนึงเค้าดูสนใจเราลดลง ใส่ใจเราน้อยลง เราอยากบอกทุกคนว่า เราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคนอื่นได้ครับ แต่เราสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ นั่นเลยเป็นสาเหตุให้คุณต้องมารู้จักกับเรายังไงครับ คุณอาจจะเคยมองหาวิธีหลายอย่างในการลดน้ำหนักเช่น “ลดน้ำหนัก 5 กิโลใน 1 ชั่วโมง” หรือ “ลดน้ำหนัก 14 วัน” หรือ “ลดน้ำหนัก if” หรืออาจจะเคยหาวิธี ลดน้ำหนัก pantip ก็แล้ว ซึ่งวิธีการที่ออกมาก็อาจจะคล้ายๆ กันหมดหรือเยอะแยะมากมายจนเราไม่รู้จะเริ่มยังไง

แน่นอนว่าทางเราไม่ได้แค่ขายอาหารเสริมให้เท่านั้น แต่ยังมีกลุ่มโค้ชที่เชี่ยวชาญ แนะนำการทานอาหารที่ดี การออกกำลังกายที่ถูกต้องเพื่อเสริมให้การลดน้ำหนักของคุณได้ผลที่สุด ได้ผลลัพธ์ออกมาได้ดั่งใจคุณที่สุด จนคุณได้หุ่นที่พอใจ และสอนจนคุณสามารถเอาไปต่อยอดสอนคนอื่นๆ หรือแนะนำคนที่คุณรักให้มารูปร่างอย่างที่คุณต้องการได้ด้วย

IMG_0818
GG Innoation
IMG_0818
อาหารเสริมลดน้ำหนัก
IMG_0818
อาหารเสริมลดน้ำหนัก
IMG_0818
อาหารเสริมลดน้ำหนัก
previous arrow
next arrow

ดื้อยาตัวอื่นๆมาจะทานได้มั้ย?

ปัญหาหลักสำหรับคนที่เคยทานยาลดน้ำหนักมาก่อน มันทำให้ดื้อยา จนไม่สามารถทานอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวอื่นๆได้อีก ปัญหานี้เราสามารถแก้ปัญหาได้ครับ ทางเรา GG Innovation ได้ทำการทดสอบกับคนที่เคยมีปัญหาดื้อยามาแล้ว เป็นจำนานมากกว่า 70% สามารถที่ทานอาหารเสริมของเราได้ผลเป็นที่น่าพอใจ ทั้งนี้ทั้งนั้นมาจากการที่เราช่วยเรื่องโภชนาการและการออกกำลังกายและการกินที่ถูกวิธีให้ด้วย นั่นเลยยิ่งได้ผลครับ เพราะฉนั้นการเข้าร่วมกลุ่มหลังจากที่ซื้ออาหารเสริมของเราไปแล้วนั้นสำคัญมากเลยทีเดียวครับ

เห็นผลจริงหรือเปล่า?

ตรงนี้มีหลายปัจจัยที่เราไม่สามารถการันตี ได้ว่าได้ผลมั้ย แต่เรากล้าการันตีได้ว่า ถ้าลูกค้ามีวินัยพอ และทำตามคำแนะนำจากเราเสมอ ผลที่จะได้รับไปนั้นย่อมดีกับตัวคุณลูกค้าอย่างแน่นอนเลยทีเดียว ถ้าคุณลูกค้ากล้าที่จะลองผลิตภัณต์ของเรา เราก็จะร่วมทำให้ความฝันของคุณลูกค้าที่อยากจะมีรูปร่างที่ดี อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิมไปด้วยกัน และยิ่งผลลัพธ์นั้นมันดีจนคุณลูกค้าอยากบอกต่อ อยากแนะนำให้กับคนที่คุณลูกค้ารัก เราก็พร้อมเสมอที่จะรับคุณลูกค้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว GG Innovation

Slide

อ่านมาถึงตรงนี้ถ้าสนใจอยากทดลองสั่งซื้อสามารถติดต่อมาทางไลน์แอดได้ที่ @879hcwor
หรือแอด QR โค้ดนี้ได้เลยครับ

ช่วงนี้มีโปรแรงมาก

โปรโมชั่น GG Innovation

สุดท้ายนี้เราอยากบอกกับทุกคนว่า “วันละเม็ด เอว S แน่นอน”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save