GG Fat Burn Challenge 2022 ท้าลดประชดแฟน

 

กิจกรรม GG Fat Burn Challenge 2022 ท้าลดประชดแฟน

จีจี อินโนเวชั่น บริษัทผู้ผลิตอาหารเสริมและความสวยความงาม จัดกิจกรรมสุดซี๊ดเอาใจผู้รักสุขภาพ ที่อยากเปลี่ยนหุ่นพังให้กลับมาปังใน 30 วัน

 

ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทาง จีจี อินโนเวชั่น บริษัทผู้ผลิตอาหารเสริมและความสวยความงาม ได้จัดขึ้นเพื่อเอาใจผู้รักสุขภาพ ที่อยากเปลี่ยนหุ่นพังให้กลับมาปังโดยเฉพาะ   “GG Fat Burn Challenge 2022 ท้าลดประชดแฟน  แข่งขันลดน้ำหนัก และสลายไขมันภายใน 30 วัน เพื่อให้คุณได้มีหุ่นสุดฟิตพิชิตใจแฟน ในครั้งนี้  ก็มีผู้สนใจร่วมกิจกรรมกันทั่วประเทศ  โดยผู้ร่วมกิจกรรมจะได้รับกิ๊ฟเซ็ตผลิตภัณฑ์ในเคลือของ GG ได้แก่ GGinnovation และ GGMIXBER  ไปเป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักในครั้งนี้

 

เมื่อวันที่ 3 ก.ค. 65 ที่ผ่านมาก็เป็นวันสุดท้ายของกิจกรรม ผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านก็ได้ขึ้นชั่งน้ำหนักวัดผลแต่ละคนนั้นน้ำหนักสุธิเท่าไหร่ และน้ำหนักจากวันแรงจนถึงวันสุดท้านนั้นลดลงไปคนละกี่กิโกกรัม  โดย มีคุณดุษฎี ชูจิต ผู้บริหารระดับสูง และ คุณปฐมาภรณ์ พิมพ์สราญ ผู้บริหาร บริษัท จีจี อินโนเวชั่น จำกัด ร่วมเป็นสักขีพยานและมอบเงินรางวัลให้แก่ผู้ชนะในครั้งนี้ด้วย ซึ่งโดยผลเฉลี่ยผู้ร่วมกิจกรรมน้ำหนักลดลงไป 5-8 กิโลกรัม ต่อคน แต่สำหรับผู้ชนะที่มีน้ำหนักลดมากที่สุด 
 
อันดับที่ 1 ได้แก่  คุณอานนท์ มีภู่ น้ำหนักก่อนเริ่มกิจกรรม 92.35  kg. หลังจบกิจกรรม 80.85 kg. ลดไปทั้งหมด 11.5 กิโล   
 
อันดับ 2 ได้แก่ คุณธนธรณ์ โพธิ์ศรี น้ำหนักก่อนเริ่มกิจกรรม 88.35  kg. หลังจบกิจกรรม 78.40 kg. ลดไป 9.95 กิโล 
 
อันดับที่ 3 สุทธิศักดิ์ เหลืองเรืองฐาน น้ำหนักก่อนเริ่มกิจกรรม 135.07 kg. หลังจบกิจกรรม126.9 kg. ลดไป 8.17 กิโล 

โดยนาย คุณอานนท์ มีภู่ ผู้ชนะอันดับ1 ได้ให้สัมภาษณ์หลังจบกิจกรรมครั้งนี้ว่า  ” เป็นการลดน้ำหนักใน 30 วันที่ไม่น่าเชื่อว่าตัวเองจะลดลงได้ถึง 11.5 กิโลกรัม คาดหวังแค่ 5-6 กิโลกรัมเท่านั้น  เพราะตัวเองก็ใช้ชีวิตปกติ กินเยอะกินเช้ากินเย็นเคยกินแบบนั้นก็กินแบบนั้นไม่ได้อดอาหารเลย แต่ก็มีออกกำลังกายบ้างนิดหน่อยก็ไม่น่าลดลงได้มากขนาดนี้  สาเหตุที่ลงเยอะถึง 11.5 กิโลกรัมนี้ก็คงเป็นเพราะตัวช่วยพิเศษ ก็คือผลิตภัณฑ์ GG ที่ทีมงานได้แจกจ่ายให้แก่ผู้ร่วมกิจกรรมใช้เป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักนั้นเอง” 
 
และก่อนปิดกิจกรมในครั้งนี้ คุณดุษฎี ชูจิต ผู้บริหาระดับสูง บริษัท จีจี อินโนเวชั่น จำกัด ได้ทิ้งท้ายพูดขอบคุณผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านที่ได้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ที่เปิดใจรับผลิตภัณฑ์ GGinnovation และ GGMIXBER  พร้อมเน้นย้ำถึงการพัฒนาสินค้าตัวต่อๆไปเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสินค้าที่มีคุณภาพที่สุดและราคาย่อมเยาว์ที่สุด   ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทาง จีจี อินโนเวชั่น บริษัทผู้ผลิตอาหารเสริมและความสวยความงาม ได้จัดขึ้นเพื่อเอาใจผู้รักสุขภาพ ที่อยากเปลี่ยนหุ่นพังให้กลับมาปังโดยเฉพาะ   “GG Fat Burn Challenge 2022 ท้าลดประชดแฟน  แข่งขันลดน้ำหนัก และสลายไขมันภายใน 30 วัน เพื่อให้คุณได้มีหุ่นสุดฟิตพิชิตใจแฟน ในครั้งนี้  ก็มีผู้สนใจร่วมกิจกรรมกันทั่วประเทศ  โดยผู้ร่วมกิจกรรมจะได้รับกิ๊ฟเซ็ตผลิตภัณฑ์ในเคลือของ GG ได้แก่ GGinnovation และ GGMIXBER  ไปเป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักในครั้งนี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save